18
Mar
09

Cloudy

วันนี้ท้องฟ้าครึ้มมากเลยเนอะ น่านอนมั่กๆ (ไม่ใช่แล้ว -_-“)
ไม่ได้พกร่มมาทำงานด้วย งืม…ถ้าฝนตกลงมาก็แย่เลยเหมือนกันแฮะ

ฟันคุด

อกหัก ฟันคุด ตุ๊ดเมิน ไม่เกี่ยว 555+

เมื่อวานปวดฟันมาก ปวดฟันกรามข้างในสุด แต่คิดว่าไม่เป็นไรมากน่าจะบวมเฉยๆเพราะก่อนหน้านั้นเอาเหงือกไปกระแืทกหนังหมูแข็งๆมา (ตะกละนั่นเอง ฮา) ก็เอาลิ้นดุนๆเล่นทั้งวันให้มันยุบ (คิดได้ -_-“) แต่ตกเย็นก็ยังไม่ยุบซักทีแถมยังรู้สึกเหมือนเหงือกล่อนๆ เลยอ้าปากดูว่าตกลงมันเป็นแผลรึเปล่า ปรากฏว่า…ฟันคุดโผล่ออกมาซะงั้น!!! -[]-”

รู้อยู่แล้วล่ะว่ามีฟันคุด เพราะคุณหมอบอกอยู่ทุกเดือนว่าถอดเหล็กแล้วจะต้องผ่าเอาฟันคุดออก ไอ้เราก็อืมๆ อีกสองเดือนคงโดนเจี๋ยนละ แต่ไปๆมาๆ แบบนี้มันก็เท่ากับว่ากำหนดการโดนชำแหละมันเลื่อนเร็วขึ้นอ่ะดิ 6-__-‘ ไอ้ครั้นจะปล่อยไม่บอกหมอก็ไม่ได้เพราะเคยมีประสบการณ์กับซี่แรกมาแล้วที่ปล่อยจนเหงือกอักเสบ ผุพัง เปื่อยยุ่ยจนไม่ต้องผ่า คราวนี้ถ้าปล่อยเหมือนงวดที่แล้วนี่จะโดนหมอด่าไม่ใช่น้อย วันนี้เลยมีแววว่าต้องไปหาหมอฟันเพื่อวางแผนการเชือด T^T คนยิ่งคาเนะงะไน่ิอยู่ โดนอีกแล้ว เซ็งงิบ

พรุ่งนี้

คิดๆแล้วแอบเหงา พรุ่งนี้ไอ้ตัวดีมันก็จะไปอะราวด์เดอะเวิล์ดแล้ว (เวอร์ แค่ไปจีน -*-) คิดว่าคงจะเป็นวันยุ่งๆอีกวัน เพราะพรุ่งนี้ทุกคนก็มีงานกันหมด คุณหนุ่ย คุณณรงค์ เรา ไอ้ปลื้ม (ยัังอุตส่าห์จะมีด้วยเนอะคนนี้) จัดสรรเวลาไปส่งมันกันแทบไม่ถูกเลย สุดท้ายก็คล้ายๆจะตัวใครตัวมันไปเจอกันสนามบิน (หัวเราะ) ไม่รู้เราจะไปทันรึเปล่า เพราะส่งใบลาไปแล้วแต่บุโจยังไม่คลิกเลย ชิ

อินคัง

ไหนๆก็มีคนไปแหล่ง เลยตั้งใจว่าจะฝากทำ ถ้าของจีนมันเป็นหยกดูจะยิ่งใหญ่ไปหน่อย อยากได้ของญี่ปุ่นมากกว่าเพราะน่าจะพกง่าย แต่…ฝากคุณหนุ่ยจะดีเหรอ??? ก็เถียงกับแป้งอยู่ครึ่งชั่วโมง (หัวเราะ) สุดท้ายคือให้ลองฝากคุณหนุ่ยก่อน ไม่ได้จริงๆให้เมลไปบอกมัน

คิดๆดูแล้วอาจจะปิ๋วทั้งสองที่ (ฮา)

จิบิ กับ เกาลัด

เพิ่งไปรับเกาลัดมาจากหมีหอมเมื่ออาทิตย์ที่่ผ่านมา ณ บัดนี้ สองตัวกลายเป็นคู่ตุนาหงันที่น่าหมั่นไส้มาก หมั่นไส้จิบิที่ระริกระรี้สุดชีวิต นัวเนียเค้าทั้งวันไม่ยอมเลิก ขนาดเอามะเขือเทศสีดาของโปรดให้ยังถีบทิ้ง (แพงนะเว้ยไอ้บ้า -*-) กอดมันอยู่แต่เกาลัดนั่นแหละ เป็นพวกขาดความอบอุ่นรึไงยะ หมั่นไส้ ชิชะ ส่วนเกาลัดก็แสนดี จิบิมันจะกอดจะหอมจะทึ้ง(??)ยังไงก็ไม่แคร์ นอนนิ่งๆ -_-” ทีแรกนึกว่ารำคาญกันซะแล้วที่ ไหนได้ มันคือ เกาลัดคาแรกเตอร์ น่ะเอง (หัวเราะ)

แบบนี้ถ้าสาวเจ้าท้องแล้วกลับบ้านแม่ยายไปแล้วจะทำไง เมียทิ้ง กร๊ากกก (หัวเราะเยาะซ้ำอย่างเดียว) เลยคิดๆอยู่ว่าระหว่างนี้คงต้องหาเมียสำรองมาให้มันด้วยเผื่อเมียหลวงทิ้งจะได้ไม่เฉาตายซะ แต่ก็นะ…คาเนะมันไม่เอื้ออำนวย (อยู่เรื่องเดียวแหละ -_-“) ดังนั้นถ้าอกหักรักคุดมาแล้วยังไม่มีเมียน้อยให้เชยชม ก็กลับมาซบมะเขือเทศสีดาอย่างเดิมไปก่อนนะ แม่หาได้เท่าเนี๊ยะ (กร๊ากกกก)

อิโจ

ปล. ขอบคุณมจ. ที่ทำให้นับถอยหลังได้เร็วขึ้น อีก 7 วันน้องนิคจะมาร่วมชายคาแล้ว โอ๊สสสส

Advertisements

1 Response to “Cloudy”


 1. 1 noya
  March 25, 2009 at 6:06 pm

  ฟันคุด

  นกผลัดไปเรื่อยๆ จนน้องชายตัวดีที่ร่ำเรียนสาธยายถึงความน่ากลัวให้ฟัง นกก็ยังคงผัดวันประกันพรุ่งอีกข้างไว้ แต่สงสัยจะไม่ได้การณ์แล้วใช่ไหมคะ

  ทุกอย่างในร่างกายน่ากลัวได้เสมอเลย
  ทำไมกันล่ะ เค้ายังกลัวอยู่เลยน่ะคุณหมอคะ TT__TT

  เกาลัดคาแรคเตอร์น่าเลียนแบบมากๆ ทีเดียว อยากอยู่นิ่งๆ ไม่ทำอะไรเลย
  แต่ทำไม่ได้ 55+


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


March 2009
S M T W T F S
« Feb   Apr »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Hello Everyone

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ IZ Club ค่ะ

ที่นี่คือไดอารี่ของอันปังนะคะ
อาจจะมีลงเพลงบ้าง นอกเรื่องบ้าง
แล้วแต่ความครึ้มน่ะค่ะ ^^

ยังไงซะถ้าหาอะไรชอบอะไร
อยากได้จากที่นี่ก็อนุญาตนะคะ
แต่ลงเครดิตให้หน่อยก็ดีค่ะ

สำหรับใครที่อยากโหลดเพลง
หาดูดีๆ มีที่ให้โหลดนะ (ยิ้ม)

a

Blog Stats

 • 33,164 hits

Human Calendar

Advertisements

%d bloggers like this: